Gói tour du lịch Mucangchai

4 ngày 3 đêm

Tổng quan

Bằng 4 ngày đi chơi đến thị trấn Cu Vai vô cùng thơ mộng và Mù Cang Chải, bạn có thể cảm nhận được sự chân thật của những người H’mông nằm ở con dốc biệt lập. Đi qua con phố xanh, bạn có thể liên hệ với quang cảnh chung và đáng kinh ngạc. Thật tuyệt vời làm sao khi ghé thăm nơi đây! Ruộng hiên Mù Cang Chải sẽ khiến chuyến du ngoạn của bạn trở nên tràn đầy năng lượng hơn. Hãy để niềm vui nhiệt tình của bạn với những cá nhân lân cận và chụp những bức ảnh rực rỡ như một cách riêng của bạn với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Lịch trình tour du lịch

Ngày 1: Hà Nội (Bến xe Mỹ Đình) – Mù Cang Chải (ĐỖ 1 NAM KHẨU- Điểm hẹn)

Nếu bạn đi xe buýt địa phương từ Hà Nội, vui lòng cho người lái xe biết rằng anh ta phải dừng lại ở SỐ 1 NÚM KHẮT, cách Lodge 5km,
đó là điểm hẹn mà bạn có thể bắt xe ôm để đến Ecolodge
Tùy chọn 1:
9h30 Xe khởi hành tại Bến xe Mỹ Đình- Liên hệ Tài xế tại Hà Nội: 0972.22.65.65 xe khởi hành từ Hà Nội lúc 9h00 sáng hàng ngày. và xe buýt này đến Điểm hẹn vào khoảng 17h00. Giá vé khoảng: 220.000 vnđ (9 usd) / vé / chiều. Điểm đón: Điểm hẹn- Ecolodge (chi phí là 2 $ / xe máy / chiều).
Tùy chọn 2:
18h15 Xe khởi hành tại Bến xe Mỹ Đình- Liên hệ Tài xế tại Hà Nội: 0981.15.25.25 xe khởi hành từ Hà Nội vào 18h15 tối hàng ngày. Xe bus này đến điểm hẹn vào khoảng 00h45, giá vé khoảng: 220.000 vnđ (9 usd) / vé / chiều.Điểm đón: điểm hẹn- Ecolodge (chi phí là 3 $ / xe / chiều).
Tùy chọn 3:
19 h30 Xe khởi hành tại Bến xe Mỹ Đình- Liên hệ Tài xế tại Hà Nội: 0969.53.57.57 xe xuất phát từ Hà Nội vào lúc 19h30 hàng ngày. Xe buýt này đến điểm hẹn vào sáng sớm hôm sau: 2h30, giá vé khoảng: 220.000 vnđ (9 usd) / vé / chiều.Xe đón: điểm hẹn- Ecolodge (chi phí là 3 $ / xe / chiều )

Chỗ ở:

+ Phòng riêng (giường đôi / 2 giường đơn): 47 usd / phòng / đêm

+ Hoặc giường đơn trong nhà rông: 17 usd / giường / đêm

Bữa tối (Lựa chọn 1) – Từ 7 USD đến 12 USD.

Nhận phòng sớm (Lựa chọn 2 + 3) – Toàn bộ phí

Ngày 2: Khám phá bộ lạc trên đồi | Đi bộ 17 km – gần 7 giờ

AM : 8h30: Đoàn khởi hành đi thăm bản làng của người Thái. Từ Ecolodge, bạn sẽ đi bộ đến Làng Sang, nơi người Hmong sinh sống. Sau đó quý khách đi bộ 2 tiếng trên đường mòn cũng là ranh giới giữa 2 tỉnh Yên Bái và Sơn La, đứng trên đường mòn quý khách ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ ở thung lũng Ngọc Chiến. Cảnh đẹp nơi đây được coi là điểm đến lý tưởng của các nhiếp ảnh gia và họa sĩ. Đứng từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ phải giật mình và tự hỏi đây là tác phẩm của con người hay thần thánh. Tiếp tục đi trong rừng thông và xuống thung lũng, bạn sẽ được khám phá cuộc sống của người dân tộc Thái. Những chiếc nhà sàn nằm ven suối như biểu tượng của người Thái từ xa xưa. Bạn sẽ ăn trưa tại đây. Sau đó, bạn có thời gian để đi qua những con đường nhỏ trong làng để giao lưu với người dân địa phương.

CH :

Lựa chọn 1: Quay trở lại Ecolodge và chuẩn bị cho chuyến đi câu cá.

Phương án 2 : tiếp tục lên xe đến nơi quý khách có thể thư giãn ngâm mình trong nước nóng hoàn toàn tự nhiên.

Sau đó bạn trở về Ecolodge và nghỉ ngơi trong khi chờ ăn tối

Ngày 3: đi bộ và chiêm ngưỡng những ruộng bậc thang đẹp nhất

Ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải tồn tại rộng rãi ở cao nguyên Mù Cang Chải nhưng các địa điểm ruộng bậc thang lớn (bản làng) ở Mù Cang Chải mà chúng tôi đến thăm là trên 3, và “Ruộng bậc thang La Pán Tẩn” là lớn nhất và đẹp nhất ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải

8h30: Quý khách khởi hành sau bữa sáng đi tham quan ruộng bậc thang được ghi nhận là di sản quốc gia.

Chúng ta sẽ đi khoảng 12km để đến điểm đi bộ. Tất cả những điều tươi đẹp của mucangchai đang chờ bạn trên đỉnh, sau 1 tiếng leo núi chúng ta cùng đi qua những người dân tộc Hmong nơi bạn sẽ gặp những đứa trẻ hồn nhiên, gặp những người phụ nữ chăm chỉ, tất cả sẽ chào đón bạn bằng nụ cười thân thiện, ở bản làng này bạn có thăm nhà truyền thống của người dân bản địa và tìm hiểu các phong tục tập quán. Bạn tiếp tục đi trên con đường mòn cho đến khi nhìn thấy toàn bộ ruộng bậc thang đã được ghi nhận là di sản quốc gia. Nơi tuyệt đẹp này đã được tạp chí CNtraveler đánh giá là nhà hát của lúa vàng. Ăn trưa dã ngoại và tiếp tục đi bộ xuống Chế Cu Nha, xe máy đón bạn tại đó để chuyển về Ecolodge

Ngày 4: Mù Cang Chải- Hà Nội (xe buýt hàng ngày hoặc xe khách giường nằm)

7h30: Xe ô tô địa phương đón Quý khách ra bến xe Nghĩa Lộ sau đó sắp xếp chuyến xe khác về lại Hà Nội (Bến xe Mỹ Đình)

Trường hợp bạn đi xe khách giường nằm: sau khi ăn sáng, bạn tự đi bộ đến Cang Dong Village và đến trưa quay lại Lodge để trả phòng. Chờ đến 21h00 xe ôm đón xe tại Điểm hẹn.

BAO GỒM

 • Giường riêng (Nhà sàn) hoặc Phòng riêng (cho Bungalow)
 • Tất cả các hoạt động được đề cập trong các hành trình cụ thể
 • Hướng dẫn viên địa phương (không thể nói tiếng Anh)
 • Phí vào cửa và tham quan
 • Bao ăn 3 bữa: 2 bữa trưa, (2 hoặc 3 bữa tối, 2 bữa sáng)
 • Wi-Fi miễn phí tại Mucangchai Ecolodge
 • Đồ uống chào mừng

KHÔNG BAO GỒM

 • Chuyển nhượng đất Hà Nội – Mucangchai – Hà Nội | di chuyển xung quanh Ecolodge trong chuyến tham quan
 • Đồ uống, tiền thưởng và các chi phí cá nhân khác
 • Hướng dẫn nói tiếng Anh / Pháp
 • Hoá đơn VAT