Thông điệp của Ecolodge Mucangchai

Chào mừng bạn đến với Mucangchai Ecolodge EcoLodge Mucangchai được khởi công xây dựng từ tháng 11.2016 và kết thúc vào ngày 15.7.2017. Với mong muốn xây dựng một khu nhà nghỉ tiện nghi trên núi mà không phá hủy cảnh quan cũng như ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên và văn hóa, chúng tôi đã tìm cách tận dụng và tận dụng những vật liệu sẵn có, những vật liệu mà dân tộc Thái, H’mông vẫn đang sử dụng. . Ví dụ, tất cả các khung, kèo, cột đều của người Thái, mái của người Hmông…. Khuôn viên của MCC Ecolodge gồm 9 ngôi nhà riêng biệt được làm theo kiểu nhà sàn. Thái Tây Bắc. Mỗi ngôi nhà được đặt tên theo tên một số sản vật địa phương, giản dị và dễ nhớ: nhà gạo, nhà thông, nhà ngô, nhà chè, nhà hmong… Và nhà sinh hoạt cộng đồng bao gồm một nhà hàng với cái tên giản dị như vậy (nhà hàng Sontra), chúng tôi muốn gửi đến bạn thông điệp đơn giản nhất của Ecolodge: Trải nghiệm tại Ecolodge là: Trải nghiệm thực tế đi kèm với những cảm nhận chân thực, ấn tượng về dịch vụ, phong cảnh, văn hóa và quan trọng nhất là con người Mù Cang Chải. Để bảo vệ môi trường tự nhiên, văn hóa và con người nơi đây, ngoài cam kết thực hiện sứ mệnh chất lượng dịch vụ, lòng hiếu khách và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên; Kính mong quý vị làm việc với chúng tôi những quy định cơ bản như sau:

1) – Vui lòng KHÔNG hút thuốc trong phòng -> Có thể hút ngoài phòng, ngoài vườn, cạnh bể cả với không gian rộng hơn.

2) Hãy tắt các thiết bị điện khi ra khỏi phòng: chúng ta nên tiết kiệm năng lượng theo xu hướng toàn cầu.

3) Vui lòng KHÔNG uống cà phê khi bạn ngồi trên đệm và chăn: điều này để tránh bạn phải trả giá khi đồ dùng trên giường bị ố vàng.

4) Vui lòng KHÔNG sử dụng khăn tắm để lau giày dép: điều này sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm năng lượng cho nhân viên

5) Bạn vui lòng không sử dụng chất dễ cháy nổ khi đang lưu trú tại Ecolodge Mucangchai: điều này đảm bảo an toàn cho chính các bạn và cho chúng tôi.

6) Nhân viên tại Ecolodge Mucangchai là những người bạn người Hmong rất thân thiện, bạn vui lòng trao cho chúng tôi những nụ cười thân thiện và những trí thức mới của bạn: Điều này giúp chúng tôi tự tin và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và dịch vụ của chúng tôi nhiều hơn nữa.

7)Bạn vui lòng cùng chúng tôi bảo vệ môi trường bằng những hành động nhỏ nhất như: không xả rác ra khu vực công cộng, không bẻ hoa hái quả khi chúng còn đang xanh non và hạn chế tối đa sử dụng các nguyên vật liệu có nguồn gốc từ nhựa!